Thứ sáu, 20:13 19-11-2021

Lê Hằng - Hoàng Anh

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Xem nhiều

Tiếp cận về bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý ở cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam

Bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý ở cơ quan hành chính nhà nước là một trong các chỉ số quan trọng để đo lường về bình đẳng giới. Vấn đề này được các quốc gia trên thế giới đặc biệt quan tâm và thể hiện trong các chiến lược phát triển của quốc gia, địa phương hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài. Bài viết nghiên cứu về bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý ở cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam với khái niệm, cách tiếp cận và một số vấn đề cần quan tâm.

Chiều ngày 25/03/2024, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua đặc biệt “Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm truyền thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh” (1949-2024). GS,TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và phát biểu phát động phong trào thi đua.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2024

Ngày 17/3/2024, tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội), báo Tuổi Trẻ và Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024”. Ngày hội thu hút hơn 100 trường đại học, cao đẳng, trường nghề tham gia với hơn 280 gian tư vấn. Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có nhiều hoạt động tư vấn tuyển sinh về các chuyên ngành đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường.

Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông nhiệm kỳ 2023 - 2025 thành công tốt đẹp

Chiều 26/2/2024, Chi hội Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông tổ chức Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2023 - 2025. Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Thư ký Chi hội mới có đủ năng lực, phẩm chất để tiếp tục lãnh đạo Chi hội.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XUẤT BẢN TẠP CHÍ CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024

Ban Biên tập Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông kính gửi các nhà nghiên cứu, CTV trong và ngoài Học viện Thông báo về việc gửi bài tham gia Tạp chí Chuyên đề kỳ I và II năm 2024.

XEM THÊM TIN