Thứ ba, 11:11 28-09-2021

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu tuyển sinh đợt 3 năm 2021

Thứ ba, 11:11 28-09-2021
Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu thông báo tuyển sinh đợt thứ ba năm 2021 đến hết ngày 10.10.2021. Thí sinh có điểm IELTS từ 6.0 trở lên được xét học thẳng chương trình Chuyên ngành, rút ngắn thời gian học tập từ 4 năm còn 3 năm.
Trong năm 2021, Chương trình sẽ tuyển sinh 100 chỉ tiêu. Thí sinh có thể nộp phiếu đăng ký dự tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY. Thí sinh có hồ sơ hợp lệ sẽ được mời tham gia phỏng vấn. Sau khi đăng ký, cán bộ chương trình sẽ liên hệ để hỗ trợ thí sinh hoàn thiện hồ sơ. Thời hạn nộp hồ sơ là trước ngày 10.10.2021. Thí sinh có thể tải thông báo tuyển sinh đợt 3 của Chương trình kèm theo.

Thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên hoặc tương đương sẽ được xét học thẳng Chương trình chuyên ngành, rút ngắn thời gian học tập còn 3 năm. Thí sinh chưa có điểm IELTS 6.0 sẽ học một năm đại cương để nâng cao trình độ tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng mềm và phương pháp nghiên cứu khoa học.

Quy trình tuyển sinh của Chương trình gồm 5 bước

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu là chương trình nhượng quyền của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam. Đại học Middlesex cung cấp chương trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tuyển sinh, cung cấp cơ sở vật chất và giảng dạy.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu là chương trình đào tạo quốc tế mang tính thực hành và ứng dụng cao. Tốt nghiệp chương trình, sinh viên được cấp tấm bằng Cử nhân danh giá của Đại học Middlesex. Tấm bằng có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Chương trình chuyên ngành gồm 12 môn học mang tính thực hành và ứng dụng cao
Thông tin liên hệ:

Một số hình ảnh về Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu:

Khu giảng đường có khuôn viên đẹp, hệ thống phòng học đồng bộ, hiện đại
TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình gặp mặt, trao đổi với các phụ huynh vào đầu năm học mới
TS Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình gặp mặt, trao đổi với các phụ huynh vào đầu năm học mới
Sinh viên Chương trình trẻ trung, cá tính, sáng tạo, giỏi tiếng Anh
Hàng năm sinh viên Chương trình đều tổ chức hoạt động từ thiện tại Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu
Các giảng viên của Chương trình có bằng Thạc sĩ trở lên, phần lớn tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài
Sinh viên đi thực tế nghề nghiệp tại công ty truyền thông Le Bros
Sinh viên làm bài tập nhóm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Sinh viên tốt nghiệp khóa I Chương trình Cử nhân quốc tế phần lớn làm việc cho các tổ chức quốc tế
Bằng tốt nghiệp do Đại học Middlesex cấp có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận
Sinh viên Chương trình ăn trưa cùng các thầy cô trong tuần lễ định hướng đầu năm học
TS. Uhm Seung Yong, chuyên gia Hàn Quốc giảng dạy về hoạt động PR của Hàn Quốc
TS Uhm Seung Yong, chuyên gia Hàn Quốc giảng dạy về hoạt động PR của Hàn Quốc
Thí sinh trả lời phỏng vấn trực tuyến trong đợt tuyển sinh thứ hai của Chương trình

Hội thảo khoa học quốc gia “Kinh tế truyền thông: Lý luận, thực tiễn và kinh nghiệm”

Sáng 01.10.2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: “Kinh tế truyền thông: Lý luận, thực tiễn và kinh nghiệm”. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng 12.10.2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Khai giảng năm học mới 2021-2022. GS, TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương tới dự, phát biểu và đánh trống Khai giảng năm học mới.

Tọa đàm trực tuyến “Công chúng thông minh”

Ngày 28.5.2021, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến “Công chúng thông minh”. Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu và fanpage Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền khai mạc bầu cử tại đơn vị bầu cử số 11

Sáng 23.5.2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền trang trọng tổ chức Lễ Khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 11, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.