Từ khoá : Hội nghị sơ kết

Chiều ngày 7/8/2023, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo 35 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác triển khai thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. GS,TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Trưởng ban Ban Chỉ đạo 35 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và chủ trì Hội nghị.

Sáng 29.6.2022, Đảng ủy Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Ngày 22.10.2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đào tạo trực tuyến và công tác kế hoạch đào tạo đại học chính quy. Hội nghị nhằm đánh giá thực trạng đào tạo trực tuyến của Học viện trong thời gian qua, qua đó bổ sung, điều chỉnh các quy định về đào tạo trực tuyến, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo trực tuyến, tiến tới đổi mới việc xây dựng kế hoạch tổ chức đào tạo đại học chính quy tập trung của Học viện những năm tới khoa học và hiệu quả hơn.