Từ khoá : hôi thảo khoa học sinh viên

Hội thảo khoa học sinh viên “Xây dựng văn hóa học đường của sinh viên Khoa Lịch sử Đảng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền”

Sáng 30.10.2021, Khoa Lịch sử Đảng tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề: “Xây dựng văn hóa học đường của sinh viên Khoa Lịch sử Đảng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền”. Hội thảo được tổ chức trực tuyến trên Microsoft Teams. Hội thảo do TS Vũ Ngọc Lương, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Lịch sử Đảng chủ trì. Tham dự hội thảo, về phía Ban Quản lý khoa học Học viện có TS Nguyễn Thúy Hà, Phó trưởng Ban điều hành Ban Quản lý khoa học; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên khoa Lịch sử Đảng.