Thứ hai, 23:47 28-06-2021

Trao quà hỗ trợ cho sinh viên có gia đình ở miền Trung bị ảnh hưởng lũ, lụt

Thứ hai, 23:47 28-06-2021
Sáng 01.12.2020, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức trao 25 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) cho các sinh viên có gia đình ở miền Trung bị ảnh hưởng do lũ, lụt trong thời gian vừa qua.

Nguồn kinh phí hỗ trợ được lấy từ số tiền do Công đoàn Học viện kêu gọi cán bộ, giảng viên và sinh viên quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung; từ nguồn quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại Hội thảo khoa học quốc tế “Quản lý thông tin trên mạng xã hội trong bối cảnh bùng nổ thông tin” (ngày 04.11.2020) ; và từ nguồn quyên góp ủng hộ của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Quan hệ quốc tế, khoa Chính trị học.

ho-tro-sv.jpg
PGS, TS Lưu Văn An, Quyền Giám đốc Học viện trao quà cho các sinh viên

Trao quà hỗ trợ cho các sinh viên có gia đình, người thân bị ảnh hưởng lũ, lụt là hoạt động thể hiện tinh thần cả nước hướng về miền Trung và phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”,“lá lành đùm lá rách” của các đơn vị và cá nhân cán bộ - giảng viên - sinh viên trong toàn Trường. Các suất quà không chỉ mang ý nghĩa thiết thực trong việc hỗ trợ vật chất mà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các em vượt qua khó khăn trước mắt và ổn định tạm thời để tiếp tục học tập.

Trước đó, tại Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2020 do khoa Phát thanh - Truyền hình tổ chức diễn ra tối ngày 28/10, Học viện kết hợp với Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng đã trao tặng 19 suất quà cho các sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng lũ, lụt trong thời gian vừa qua./.

Minh Anh

Hội thảo khoa học quốc gia “Kinh tế truyền thông: Lý luận, thực tiễn và kinh nghiệm”

Sáng 01.10.2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: “Kinh tế truyền thông: Lý luận, thực tiễn và kinh nghiệm”. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng 12.10.2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Khai giảng năm học mới 2021-2022. GS, TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương tới dự, phát biểu và đánh trống Khai giảng năm học mới.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu tuyển sinh đợt 3 năm 2021

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu thông báo tuyển sinh đợt thứ ba năm 2021 đến hết ngày 10.10.2021. Thí sinh có điểm IELTS từ 6.0 trở lên được xét học thẳng chương trình Chuyên ngành, rút ngắn thời gian học tập từ 4 năm còn 3 năm.

Tọa đàm trực tuyến “Công chúng thông minh”

Ngày 28.5.2021, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến “Công chúng thông minh”. Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu và fanpage Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền khai mạc bầu cử tại đơn vị bầu cử số 11

Sáng 23.5.2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền trang trọng tổ chức Lễ Khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 11, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.