Từ khoá : 07 chương trình đào tạo

Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài 07 chương trình đào tạo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày 13.09.2022, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD - ĐHV) đã thực hiện khảo sát sơ bộ 07 Chương trình đào tạo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, gồm: Ngôn ngữ Anh; Quảng cáo; Xuất bản (Chuyên ngành Biên tập xuất bản); Chủ nghĩa xã hội khoa học; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước; Kinh tế chính trị. Buổi khảo sát sơ bộ nhằm kiểm tra công tác chuẩn bị của Nhà trường, phục vụ cho buổi khảo sát chính thức dự kiến vào tháng 10.2022.