Thứ tư, 23:10 28-12-2022

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Lê Hằng, Kim Anh

Mạch nguồn số 17: Ứng xử trên mạng xã hội của trí thức trẻ

Thống kê đến tháng 02.2022, Việt Nam có 76.95 triệu người dùng mạng xã, tương đương 78% dân số. Việc ứng xử trên mạng xã hội của công chúng nói chung và của giới trí thức trẻ trong lĩnh vực văn hóa, tư tưởng đang là một chủ đề được báo chí và dư luận quan tâm. Chương trình Mạch nguồn số 17 với chủ đề "Ứng xử trên mạng xã hội của trí thức trẻ" sẽ cùng các chuyên gia góp thêm một góc nhìn về nội dung này

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, sáng ngày 27.01.2023 (mùng 6 Tết), Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Học viện.

Học viện tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Sáng 12.1.2023, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức buổi Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo quản lý, các cán bộ nghỉ hưu của Nhà trường qua các thời kỳ.

Hội nghị liên tịch giữa Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám đốc với các tổ chức đoàn thể

Sáng 05.01.2023, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội nghị liên tịch giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc với các tổ chức đoàn thể. Hội nghị nhằm tăng cường sự phối hợp, lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất, xuyên suốt của Đảng ủy, Ban Giám đốc với các tổ chức đoàn thể trong Học viện, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên, hội viên các đoàn thể.