Thứ tư, 09:28 11-01-2023

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Lê Hằng, Thái Hà

Mạch Nguồn số 20: Mùa xuân về xưởng in báo Nhân Dân

Báo in là hình thức xuất bản lâu đời và truyền thống nhất của báo chí. Những ngày đất nước còn chiến tranh, thù trong giặc ngoài, báo in là hình thức tuyên truyền, cổ vũ đắc lực góp phần cho chiến thắng của quân và dân ta. Hiện nay, để duy trì được sự tồn tại của mình, những người làm báo in đã không ngừng nỗ lực để đổi mới, thích nghi. Mạch nguồn số 20 mang tên “Mùa xuân về Xưởng in Báo Nhân Dân” mong muốn thể hiện sự tôn trọng, trân quý những người làm nghề in báo giấy, giúp công chúng hiểu hơn về một nghề nghiệp thầm lặng, vất vả nhưng có nhiều đóng góp vào hành trình đầy tự hào của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, sáng ngày 27.01.2023 (mùng 6 Tết), Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Học viện.

Học viện tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Sáng 12.1.2023, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức buổi Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo quản lý, các cán bộ nghỉ hưu của Nhà trường qua các thời kỳ.

Hội nghị liên tịch giữa Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám đốc với các tổ chức đoàn thể

Sáng 05.01.2023, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội nghị liên tịch giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc với các tổ chức đoàn thể. Hội nghị nhằm tăng cường sự phối hợp, lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất, xuyên suốt của Đảng ủy, Ban Giám đốc với các tổ chức đoàn thể trong Học viện, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên, hội viên các đoàn thể.