Thứ tư, 10:10 26-08-2020

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp khu giảng đường mới Chương trình quốc tế

Thứ tư, 10:10 26-08-2020
Từ ngày 22-7-2020, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu chuyển từ tòa nhà A1 sang tòa nhà A4. Khu giảng đường mới tại A4 gồm văn phòng tuyển sinh và các phòng học hiện đại. Văn phòng tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế đặt tại phòng 415. Toàn bộ các phòng học được trang bị mới, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên của Chương trình. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp như mơ tại khu giảng đường mới.

Tòa nhà A4 - mái nhà mới của Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu

Toàn bộ bàn ghế và điều hòa được trang bị mới, bảo đảm điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên

Khuôn viên giảng đường xanh mát, phù hợp cho những buổi thảo luận, họp nhóm ngoài giờ

Hành lang tràn đầy ánh sáng là nơi tuyệt vời để có những tấm ảnh selfie ấn tượng

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với 80% sinh viên hài lòng với chất lượng năm 2019

Với 5 bước đơn giản này, các thí sinh năng động có thể về với đội chúng mình nhé

PGS,TS Trần Thanh Giang được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày 19.4.2022, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về công tác cán bộ. PGS,TS Trần Thanh Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý đào tạo được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Thường trực Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì buổi Lễ.

Bảo đảm bình đẳng trong giáo dục ở vùng dân tộc thiểu số các tỉnh miền núi phía Bắc hiện nay

(LLCT&TT) Với những cố gắng nỗ lực của các cấp, các ngành của trung ương và địa phương, sự nghiệp giáo dục ở vùng dân tộc thiểu số (DTTS) các tỉnh miền núi phía Bắc đã có những chuyển biến đáng kể. Trên cơ sở quan niệm về bảo đảm bình đẳng trong giáo dục, bài viết bước đầu khái quát thực trạng bảo đảm bình đẳng trong giáo dục ở vùng DTTS ở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam trên một số phương diện như bảo đảm cơ hội và hệ thống trường chuyên biệt, từ đó chỉ ra một số vấn đề đặt ra và giải pháp bảo đảm bình đẳng trong giáo dục ở vùng DTTS trên địa bàn này trong thời gian tới .

Phát triển thị trường sản phẩm và dịch vụ văn hóa ở nước ta hiện nay

Phát triển thị trường sản phẩm và dịch vụ văn hóa được Đảng ta xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Thời gian qua, thị trường sản phẩm và dịch vụ văn hóa Việt Nam đã có bước phát triển đáng kể, đóng góp nhất định vào phát triển kinh tế - xã hội và đời sống văn hóa. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng xuất hiện không ít bất cập, yếu kém cần khắc phục, nhất là trong bối cảnh mới hiện nay.

Xây dựng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay

(LLCT&TT) Với đường lối đúng đắn của Đảng, đất nước tiếp tục ổn định chính trị - xã hội, kinh tế phát triển, vị thế không ngừng tăng lên đã tạo cơ hội lớn cho thanh niên học tập, tiếp cận văn minh nhân loại, nâng cao tri thức, nhất là những thành tựu khoa học - công nghệ. Đây là cơ hội lớn để Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh phát huy lợi thế của một đoàn thể chính trị - xã hội của những người trẻ tuổi tận dụng và phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để đổi mới, nâng cao tầm vóc, vị thế của mình trong đời sống chính trị - xã hội.

Tác động của tăng trưởng kinh tế đến giảm nghèo ở Việt Nam giai đoạn 2001-2020

(LLCT&TT) Trong hai thập kỷ qua Việt Nam đã đạt được những thành tựu trong cả tăng trưởng kinh tế và giảm nghèo, mức sống ngày càng được cải thiện. Tăng trưởng kinh tế trung bình trong cả giai đoạn 2001-2020 đạt 6,6%/năm, tỷ lệ đói nghèo giảm từ 28,9% năm 2002 xuống còn khoảng 2,75% năm 2020. Tăng trưởng kinh tế có tác động tích cực đến giảm nghèo, nhưng tăng trưởng kinh tế không phải là điều kiện cần và đủ để thực hiện giảm nghèo. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và tốc độ giảm nghèo không cùng mức ở Việt Nam trong thời gian qua.