Từ khoá : 60 năm xây dựng và phát triển

Toàn văn bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Sáng 11.9.2022, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1962 - 2022) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương đã có bài phát biểu chúc mừng các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường. Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông trân trọng gửi đến bạn đọc toàn văn bài phát biểu.