Thứ hai, 08:13 16-01-2023

Mai Nghiêm, Minh Quang

Phát động cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba - năm 2023

Sáng ngày 01.2.2023, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam họp báo phát động cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ ba - năm 2023. Cuộc họp báo được kết nối trực tuyến tới 63 điểm cầu trong cả nước.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, sáng ngày 27.01.2023 (mùng 6 Tết), Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Học viện.

Học viện tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Sáng 12.1.2023, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức buổi Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo quản lý, các cán bộ nghỉ hưu của Nhà trường qua các thời kỳ.

Hội nghị liên tịch giữa Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám đốc với các tổ chức đoàn thể

Sáng 05.01.2023, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội nghị liên tịch giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc với các tổ chức đoàn thể. Hội nghị nhằm tăng cường sự phối hợp, lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất, xuyên suốt của Đảng ủy, Ban Giám đốc với các tổ chức đoàn thể trong Học viện, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên, hội viên các đoàn thể.