Thứ hai, 15:42 16-05-2022

Nguồn: Bài đăng trên Cổng thông tin điện tử Học viện Báo chí và Tuyên truyền ngày 13.4.2022

Mạch nguồn số 2: Vang mãi bài ca kết đoàn

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời khẳng định:“Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”. Có sức mạnh đoàn kết thì có thể làm được mọi việc. Nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2022), chương trình với chủ đề “Vang mãi bài ca kết đoàn” tiếp nối, tôn vinh tinh thần đại đoàn kết toàn dân - sức mạnh vô địch trong sự nghiệp giải phóng dân tộc trước đây và chiến thắng trong cuộc chiến phòng, chống Covid-19 ngày nay.

Các cơ quan và đơn vị chúc mừng Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trong ngày 20 và 21.6, Học viện Báo chí và Tuyên truyền vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan trung ương, các cơ quan báo chí tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2022).

Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2022, nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham quan gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Sáng ngày 13.4, Hội Báo toàn quốc 2022 chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội. Gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 7.2.2022 (tức mùng 7 tháng giêng năm Nhâm Dần), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 và triển khai nhiệm vụ tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức cả hệ thống Học viện bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương chủ trì buổi gặp mặt. Tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám đốc Học viện cũng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân mới với toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động các đơn vị trong Học viện.

Lễ Tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế, khóa II

Ngày 24.11.2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu cho sinh viên Khóa II.