Thứ năm, 13:49 15-09-2022

Lê Hằng, Ngọc Anh

Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài 07 chương trình đào tạo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày 13.09.2022, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD - ĐHV) đã thực hiện khảo sát sơ bộ 07 Chương trình đào tạo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, gồm: Ngôn ngữ Anh; Quảng cáo; Xuất bản (Chuyên ngành Biên tập xuất bản); Chủ nghĩa xã hội khoa học; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước; Kinh tế chính trị. Buổi khảo sát sơ bộ nhằm kiểm tra công tác chuẩn bị của Nhà trường, phục vụ cho buổi khảo sát chính thức dự kiến vào tháng 10.2022.

Hội thảo khoa học “Học viện Báo chí và Tuyên truyền – 60 năm xây dựng và phát triển”

Hội thảo khoa học “Học viện Báo chí và Tuyên truyền - 60 năm xây dựng và phát triển” được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba - phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Hội thảo là dịp để các nhà khoa học, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Học viện cùng giao lưu, chia sẻ những tình cảm, những kỷ niệm không bao giờ quên, đồng thời trao đổi, thảo luận, nhìn nhận, đánh giá một cách nghiêm túc, khách quan những thành tựu và hạn chế của Học viện trong 60 năm qua - một chặng đường có không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng đạt được nhiều thành tựu vẻ vang, rất đỗi tự hào.

Bế giảng lớp đại học vừa làm vừa học ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K40B (2020-2023)

Chiều 31.08.2022, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 17 học viên lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước khóa 40 (niên học 2020 - 2023). PGS,TS Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã dự và phát biểu bế giảng khóa học.